top of page

My Site 1 Group

Public·56 members
tran khoa
tran khoa

Cây mai vàng rụng lá chờ hoa đón tết

Khi Tết Nguyên đán năm 2024 sắp đến, các nông dân ở làng "Mai Tết tỷ phú" Vĩnh Long, làng mai Phước Định (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đang bận rộn rụng lá từ hàng trăm cây mai vàng. Năm nay, mai Tết ở Phước Định có đủ kích cỡ và hình dáng khác nhau, với một số cây có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, và một cây mai khổng lồ có giá 1 tỷ đồng.

Làng mai Phước Định ở huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, được biết đến như "thủ phủ" của mai vàng ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi mua bán mai vàng nổi tiếng, thu hút cả khách địa phương và thương lái mỗi dịp Tết đến.

Làng có hơn 250 hộ gia đình trồng mai vàng, với hàng chục…

Bảo tồn và Phát triển Ngành Trồng Mai Vàng ở Bảo Ninh: Nét Đặc Trưng Văn Hóa và Kinh Tế

Trong lòng xã Bảo Ninh, một góc nhỏ tại thành phố Đồng Hới, nghề trồng mai vàng không chỉ là một nghề mà còn là một phần của văn hóa và sinh kế của cộng đồng. Được thừa hưởng từ thế hệ này sang thế hệ khác, nghề trồng mai vàng ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn trong cuộc sống hàng ngày của người dân địa phương.

Với lợi ích kinh tế rõ ràng, nghề trồng mai vàng đã thu hút sự quan tâm của nhiều hộ gia đình tại Bảo Ninh. Không chỉ mang lại nguồn thu nhập ổn định mà còn tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều lao động trong khu vực. Điều này đã thúc đẩy những người trồng mai vàng…

tran khoa
tran khoa

Những Sai Lầm Khiến Mai Vàng Không Nở ở Miền Bắc Việt Nam

Nhiều người miền Bắc mua cây mai vàng với giá khá cao, nhưng sau khi mang về nhà lại thấy hoa không nở vì không biết cách chăm sóc.

Ông Hoàng Duy (45 tuổi), chủ một vuon mai vang dep nhat viet nam từ Bình Định, người đã mang cây mai ra Hà Nội trong nhiều năm để bán, chia sẻ các mẹo chăm sóc cây.

Chọn Cây Có Nhiều Nụ Chuẩn Bị Nở

Thông thường, người chơi mai chọn cây có nhiều nụ nhưng không biết nụ nào sẽ nở. Mặc dù một số cây có nhiều nụ, nhưng dù có làm gì đi nữa, những nụ này không phát triển và không nở.

Những nụ chuẩn bị nở là những nụ có xu hướng mở ra và không kín chặt như các nụ khác, dù…

tran khoa
tran khoa
26 days ago · joined the group.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page